Nhà phát hành chứng chỉ số SSL Comodo CA đổi tên thành Sectigo

Nhà phát hành chứng chỉ số SSL Comodo CA đổi tên thành Sectigo
Theo thông tin chính thức từ nhà cấp phát chứng chỉ số SSL hàng đầu thế giới Comodo CA, kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2018, họ sẽ dùng tên mới là Sectigo. Đây là quyết định được đưa ra sau khoảng 1 năm kể từ khi Francisco Partners mua lại Comodo CA. Là đối tác lớn nhất của Comodo CA Sectigo tại Việt Nam, CER.vn rất may mắn khi nhận được thông tin này từ rất sớm để chuẩn bị những thay đổi phù hợp trên hệ thống cấp phát chứng chỉ từ Sectigo.

Giống như việc Digicert mua lại Symantec, Comodo đã bán mảng chứng chỉ số SSL cho Francisco Partner, tuy nhiên họ vẫn tiếp tục cung cấp các dịch vụ, sản phẩm bảo mật khác như CWatch, phần mềm diệt virus ... Do đó cái tên Sectigo được đưa ra là để tránh sự nhầm lẫn trên thị trường và đại diện tốt hơn cho các sản phẩm được họ cung cấp. Sectigo cung cấp các giải pháp bảo mật web cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhằm bảo vệ nhân viên, khách hàng, sở hữu trí tuệ và thương hiệu khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

“Đây là một thời gian phấn khởi cho công ty của chúng tôi”, “Bằng cách đổi tên thành Sectigo, chúng tôi nhấn mạnh việc mở rộng của chúng tôi ngoài SSL sang IoT và bảo mật web và công bố cam kết của chúng tôi để làm cho internet an toàn hơn, cũng như an toàn – cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. và thúc đẩy ngành công nghiệp nói chung và có kế hoạch trở thành đối tác đáng tin cậy, sáng tạo và lấy khách hàng làm trung tâm nhất trên thế giới, để đảm bảo an toàn mọi trang web, giao dịch, giao tiếp và thiết bị được kết nối. “
Bill Holtz, Giám đốc điều hành, Sectigo cho biết.
Như một phần của việc tái dịnh danh, Sectigo đã đầu tư công nghệ để cung cấp các tính năng web mới, nơi các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô có thể mua sản phẩm bảo mật một cách thuận tiện, bao gồm đầy đủ các chứng chỉ SSL. Trang chủ mới của công ty, Sectigo.com, cung cấp trải nghiệm hiện đại hơn, với điều hướng trực quan, một bộ tùy chọn thanh toán linh hoạt, thông tin về sản phẩm và dịch vụ đa dạng và hỗ trợ trực tuyến được cải thiện. Ngoài ra Sectigo cungx ra mắt kênh YouTube cung cấp một loạt video hữu ích, bao gồm giới thiệu về công ty. Blog Sectigo cũng cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về những gì đang thay đổi và không thay đổi, với các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Các chứng chỉ số SSL đã được Comodo cấp phát có còn hoạt động?
Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra nhất khi nhận được thông báo từ Comodo, và câu trả lời là CÓ. Tất cả các chứng chỉ do Comodo CA đã cấp trước đó vẫn hoạt động bình thường và bạn vẫn có thể sử dụng các chứng chỉ số SSL đã cấp này (bao gồm Seal Site, ngày hết hạn...). Sau khi chứng chỉ số SSL này hết hạn, bạn có thể gia hạn chúng tại Sectigo và sẽ mang tên mới Sectigo. Do đó ở góc độ người dùng, bạn không phải quá lo lắng về thông báo này.

Liệu chứng chỉ số SSL với tên mới Sectigo có tăng giá không?
KHÔNG. Đây là câu trả lời từ đại diện của Sectigo, việc đổi tên sẽ không ảnh hưởng tới giá chứng chỉ số SSL mà hãng này phát hành.

Khi nào thì việc thay đổi này có hiệu lực?
Như thông báo, việc đổi tên sẽ có hiệu lực ngay lập từ từ ngày 01/11/2018. Tất cả các chứng chỉ cấp sau ngày 01/11/2018 sẽ sử dụng tên mới là Sectigo.

Đặt hàng

0828.999.666

Đặt hàng

0822.999.666

Hỗ trợ kỹ thuật

039.999.666
Top