Bao gồm 3 cấp độ và 4 loại chức năng

Cái hay của SSL / TLS là có một loại chứng chỉ cho mọi trường hợp sử dụng. Từ các trang web cá nhân nhỏ nhất đến các tên miền doanh nghiệp lớn nhất, có chứng chỉ SSL được thiết kế riêng để bảo mật nó. Chúng tôi đã kinh doanh SSL trong một thời gian dài, kể từ khi Sectigo vẫn còn là Comodo CA. Chỉ cần nói rằng, chúng tôi biết những gì chúng tôi đang làm và chúng tôi có thể giúp bạn tìm giải pháp SSL hoàn hảo cho bạn và trang web của bạn.

Phân loại SSL bao gồm

Có hai cách phân biệt khi chúng ta thảo luận về các loại chứng chỉ SSL

  • Cấp độ xác nhận: DV, OV, & EV
  • Chức năng: Tên miền đơn, Wildcard , Multi-Domain và Multi-Domain Wildcard

Chứng chỉ SSL cơ bản (DV)

Chứng chỉ SSL tên miền (Domain Validation SSL) dành cho các khách hàng cá nhân với mức giá rẻ nhất. Thời gian cấp phát nhanh nhất chỉ trong 5 phút so với các loại SSL khác.

Chứng chỉ SSL tổ chức (OV)

Chứng chỉ SSL doanh nghiệp (OV SSL) dành cho các tổ chức và doanh nghiệp, có độ tin cậy cao. Ngoài việc xác minh quyền sở hữu tên miền còn phải xác minh doanh nghiệp đăng ký đang tồn tại và hoạt động bình thường.

Chứng chỉ SSL cao cấp (EV)

Chứng chỉ SSL mở rộng EV (EV SSL) dành riêng cho khách hàng là doanh nghiệp hoặc tổ chức. Khi người dùng Internet truy cập vào các website được trang bị chứng chỉ số EV, thanh địa chỉ của trình duyệt sẽ chuyển sang màu xanh lá cây, đồng thời hiển thị tên doanh nghiệp hoặc tổ chức sở hữu website đó.

Chứng chỉ SSL cho nhiều domain (SAN/UCC)

Chứng chỉ SSL Wildcard dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều tên miền tích hợp vào 1 chứng chỉ duy nhất.

Chứng chỉ SSL Wildcard

Chứng chỉ SSL Wildcard dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng SSL cho không giới hạn subdomain của một domain chính chỉ với một chứng chỉ duy nhất.

Chứng chỉ Code Signing

Chứng chỉ SSL Sectigo là một trong những chứng chỉ được tìm kiếm nhiều nhất và được đánh giá cao trong ngành bảo mật SSL/TLS. Nhờ quy trình xác thực tự động Sectigo, một chứng chỉ DV có thể được cấp phát trong vòng vài giây hoặc vài phút từ lúc đặt hàng trên hệ thống Here.

Nhà cung cấp chính hãng chứng chỉ số Comodo SSL hàng đầu Việt Nam

Vì sao nên chọn chúng tôi

  • Thương hiệu đáng tin cậy
  • Hỗ trợ liên tục 24/7
  • Chuyên gia SSL hàng đầu
  • Phát hành SSL không giới hạn
  • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
FireFox
Google Chrome
Internet Explorer
Opera
Safari

Các cert của chúng tôi được hỗ trợ trên 99,9% trình duyệt web, iPhone và thiết bị di động

Đặt hàng

0828.999.666

Đặt hàng

0822.999.666

Hỗ trợ kỹ thuật

039.999.666
Top